Nghiên cứu chất mang nhả thuốc nano heparin ghép polyethylene glycol-b-popypropylene glycol (hep-p123) - Phan, Minh Đoàn (2017)
Nội dung gồm có 3 phần: Phần 1. Tổng quan. Phần 2. Thực nghiệm. Phần 3. Kết quả và bàn luận; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017