Quản lý hoạt động tổ chuyên môn theo định hướng nghiên cứu bài học ở trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Anh Việt
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.112-114; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động của tổ chuyên môn theo định hướng nghiên cứu bài học ở trường trung học cơ sở. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở trường trung học cơ sở trên địa bàn thị Bế Cát, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động của tổ chuyên môn theo định hướng nghiên cứu bài học ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương