Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trường tiểu học, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Hồng Gấm
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.113-115; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1.Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ở trường tiểu học. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ở trường tiểu học, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Chương 3.Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống ở trường tiểu học của huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương