Câu hỏi - bài tập - trắc nghiệm kinh tế vi mô - Nguyễn, Như Ý (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các bài tập trắc nghiệm, câu hỏi ôn tập kiểm tra về các nội dung của kinh tế học vi mô: Những vấn đề cơ bản của kinh tế học; cầu, cung và giá thị trường; lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng; sản xuất và chi phí; thị trường cạnh tranh và độc quyền hoàn toàn; thị trường các yếu tố sản xuất