Kinh tế vi mô - Lê, Bảo Lâm (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cung cấp kiến thức về kinh tế học vi mô: Những vấn đề cơ bản về kinh tế học; cầu, cung và giá thị trường; lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng; lý thuyết sản xuất và chi phí; thị trường cạnh tranh, thị trường độc quyền hoàn toàn và không hoàn toàn; vốn, đất đai và các yếu tố sản xuất