Sức mạnh tiềm thức - Murphy, Joseph (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức, vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực và hướng dẫn cách chữa lành vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có được sự bình an, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống