Sức mạnh của điểm dừng - Hershey, Terry (Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Gồm nhiều câu chuyện nhỏ được sắp sếp theo trình tự các mùa trong năm, nhằm giúp bạn thực hành "tạm nghỉ", nhận ra nhu cầu của bản thân, khám phá những điều bình dị và thiêng liêng, thoả nguyện, tận hưởng tự do, hoan hỉ trong đời sống Thiên chúa giáo