Sức mạnh của hiện tại - Tolle, Eckhart (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Giới thiệu thế giới tâm linh của bản thân để tìm thấy sức mạnh nội tại và năng lực giải quyết các vấn đề của cuộc sống như những chuyện cá nhân, tình cảm vợ chồng, mọi quan hệ xã hội... cho đến xung đột, chiến tranh, khủng bố...