Giáo trình nghiên cứu thị trường - Nguyễn, Đình Thọ (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Publishing House, 2015)
Gồm 9 chương trình bày các nội dung: Cơ sở nghiên cứu thị trường; Thiết kế dự án nghiên cứu; Chọn mẫu để nghiên cứu; Nghiên cứu định tính; Thu thập dữ liệu định lượng; Tóm tắt dữ liệu; Phân tích đơn biến