Chiến lược trong đàm phán - Portner, Jutta (Đại học Kinh tế Quốc dân ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Better negotiating; Giới thiệu các nguyên tắc, bước chuẩn bị, quy trình, chiến thuật, phương pháp trong đàm phán và cách sử dụng ngôn từ, ngôn ngữ cơ thể và trực giác khi đàm phán kèm theo các ví dụ điển hình