Kỹ năng đàm phán hiệu quả trong kinh doanh - Gerber, Scott (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Superconnector : Stop networking and start building business relationships that matter; Cách để phát triển các mối quan hệ xã hội đỉnh cao giúp chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đàm phán, lắng nghe khách hàng, làm chủ cảm xúc khi giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, tư duy chiến lược trong kinh doanh...