Nghệ thuật lấy lòng khách hàng - Maher, Michael J (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2019)
Tên sách tiếng Anh: The seven levels of communication; Gồm nhiều câu chuyện thuật lại cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ giữa con người với con người vô cùng hiệu quả, là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh của bạn