Quản trị chiến lược: Khái luận và các tình huống - David, Fred R (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tổng quan về quản trị chiến lược. Nêu các phương pháp xây dựng, thực hiện và đánh giá chiến lược. Những chủ đề quản trị chiến lược quan trọng và phân tích tình huống quản trị chiến lược