(untitled) - David, Fred R; Lê, Tấn Bửu (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tổng quan về quản trị chiến lược. Nêu các phương pháp xây dựng, thực hiện và đánh giá chiến lược. Những chủ đề quản trị chiến lược quan trọng và phân tích tình huống quản trị chiến lược
Keywords: Quản trị kinh doanh; Chiến lược kinh doanh