Giáo trình thanh toán quốc tế - Trần, Hoàng Ngân (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày nội dung liên quan đến hối đoái, rủi ro tỉ giá và phương pháp phòng ngừa rủi ro tỉ giá bằng các nghiệp vụ hối đoái phát sinh. Giới thiệu các phương tiện thanh toán quốc tế, thanh toán tín dụng chứng từ, các phương thức thanh toán quốc tế khác và bộ chứng từ trong thanh toán quốc tế