Nghiên cứu nhân chồi cây xạ đen (celastrus hindsii benth) bằng phương pháp in vitro - Lê, Thị Bích Duyên (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 4 chương: Chương 1.Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luận. Chương 4. kết luận và kiến nghị