Nghiên cứu phát triển du lịch văn hóa tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Ngọc Thanh Tân (2017)
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017.; Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Một số vấn đề về lý luận du lịch văn hóa. Chương 2. Điều kiện và thực trạng phát triển du lịch văn hóa tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Một số giải pháp phát triển lịch văn hóa tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương