Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non - Nguyễn, Ánh Tuyết (Đại học Sư phạm, 2019)
Những vấn đề chung của tâm lí học trẻ em. Các trình độ và đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em tuổi mầm non từ lọt lòng cho đến 6 tuổi