Tâm lý học đàm phán - Doãn, Húc Thăng (Nxb. Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2019)
Chia sẻ kỹ năng kết hợp giữa lý thuyết và ví dụ thực tế nhằm đàm phán có hiệu quả trong mọi tình huống như: tạo ưu thế tâm lý - chủ động ngay khi bắt đầu; kiểm soát cảm xúc - hạ gục đối thủ; quan sát lời nói, sắc mặt; xây dựng hoà khí - tạo thiện cảm với đối phương...