Tâm lý học giao tiếp - Phổ Tường (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2019)
Trình bày khái quát chung về giao tiếp và một vài vấn đề lý luận về giao tiếp dưới góc độ tâm lý học; phân tích các hiệu ứng tâm lý và các bí quyết giao tiếp, giải mã tâm hồn đối phương; vận dụng lý thuyết tâm lý học vào những trường hợp giao tiếp thực tế trong cuộc sống, cách giải quyết các vấn đề khó xử, cách nhờ vả, đàm phán, diễn thuyết, bán hàng, phỏng vấn, cách ứng xử với lãnh đạo, cấp dưới, đồng nghiệp... giúp bạn có buổi giao tiếp hiệu quả và thành công