Tiền đẻ ra tiền - Lưu, Vĩ (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2019)
Chia sẻ những nguyên tắc đơn giản nhưng chính là chân lý của việc kiếm tiền, cụ thể như: thay đổi quan niệm tài chính (tức làm nhiều kiếm nhiều), phải có mục tiêu rõ ràng, kiếm tiền cần tính toán, phát triển nguồn vốn, kích hoạt nguồn vốn, khôn khéo đầu tư, tiết kiệm, không chạy theo trào lưu...