Thích ứng trong mọi hoàn cảnh - McKeown, Max (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Adatability; Bàn về sự thích ứng để thành công, không những trong công việc mà còn giúp bạn thích ứng tốt hơn trong cuộc sống. Nêu ra những tấm gương, những sự cố và những tình huống điển hình, cùng nhìn vào các công ty nổi tiếng như Starbucks, Netflix, Sony, McDonaldâ€™s... để xem cách họ ứng phó với khủng hoảng và vượt qua