Giá trị nhân văn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Võ, Nguyên Giáp (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Tập hợp những tư liệu về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bài viết nghiên cứu về tư tưởng nhân văn trong Di chúc của Người