Thế nào là Phật tử ? - Khyentse, Dzongsar Jamyang (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Anh: What makes you not a Buddhist; Giới thiệu thông điệp của bốn pháp ấn do chính Đức Phật tuyên thuyết giảng giải cho các phật tử về các triết lí của Đạo Phật về: hữu vi và vô thường, cảm thọ và khổ đau, mọi sự đều là không, niết bàn vượt ngoài các khái niệm