Thế giới ba không - Muhammad (Thế giới, 2019)
Tên sách tiếng Anh: A world of three zeros; Phân tích khuynh hướng của chủ nghĩa tư bản trong việc gia tăng sự bất bình đẳng về kinh tế; sự cần thiết kiến tạo một nền văn minh mới ba không: Không đói nghèo, không thất nghiệp, không ô nhiễm; các siêu thế lực để biến chuyển thế giới và yếu tố hạ tầng luật pháp, tài chính để tạo nên trật tự kinh tế mới mà công cụ mạnh mẽ là doanh nghiệp xã hội