Hành trình lập nghiệp Hứa Gia Ấn - Hy Văn (Hồng Đức, 2019)
Tập hợp những bài nói chuyện hay nhất của Hứa Gia Ấn về hệ thống, chế độ quản lý, môi trường doanh nghiệp cũng như chế độ phúc lợi và đãi ngộ nhân viên thích đáng, cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc tốt đẹp, không gian phát triển và cơ hội thể hiện. Những chiến lược doanh nghiệp mà Hứa Gia Ấn tạo ra và truyền đạt cho các thế hệ doanh nhân lập nghiệp