Nghĩ khác để trở thành lãnh đạo xuất sắc - Sloane, Paul (Thế giớiThế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2019)
Giải thích các nguyên lý và nguyên tắc mà nhà lãnh đạo có tư duy đột phá sử dụng, tạo nên bầu không khí sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên, phân tích các cơ cấu và chính sách về quy trình tạo ra tinh thần đổi mới sáng tạo, ví dụ về cách thức biến ý tưởng đổi mới thành hiện thực nhờ áp dụng những nguyên tắc, nguyên lý này