Ghế nóng - Shapiro, Dan (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2019)
Chia sẻ kinh nghiệm một CEO khởi nghiệp sẽ phải đối mặt và xử lý từ việc sáng lập, gọi vốn, lãnh đạo, quản lý, kết thúc; từ đó định hướng phát triển kinh doanh cho công ty một cách tốt hơn