Sự kết thúc của thời đại giả kim - King, Mervyn (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2019)
Giải thích nguyên nhân những thất bại của nền kinh tế tư bản hiện đại bắt nguồn từ hệ thống tiền tệ và ngân hàng, hậu quả của chúng với nền kinh tế nói chung và cách chúng ta có thể chấm dứt sự phụ thuộc thái quá vào â€œthuật giả kimâ€, thông qua những chia sẻ của Mervyn King - Cựu Thống đốc Ngân hàng Anh quốc