Hành trình lập nghiệp Jack Ma - Hy Văn (Hồng Đức ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2019)
Tập hợp những bài phát biểu trong quãng đời lập nghiệp của Jack Ma. Lối tư duy của ông đã giúp những người trẻ và doanh nhân tái lập kế hoạch phát triển Internet để thành công trên thương trường thương mại điện tử