Sống như ngày mai sẽ chết - Phi Tuyết (Thế giới ; Công ty Văn hóa Truyền thông Sống, 2018)
Giới thiệu các phương cách giúp bạn làm chủ số phận cùng những hành động nhỏ giúp nâng cao giá trị bản thân cũng như một số việc làm hữu ích, đơn giản để mỗi ngày không trôi qua vô nghĩa