Cuộc cách mạng Al - King, Brett (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2019)
Trình bày lịch sử 250 năm đột phát công nghệ; phân tích thế giới thông minh học hỏi như thế nào; đưa ra những dự đoán lớn cho công nghệ trong vài thập kỉ sắp tới với động lực chính là trí tuệ nhân tạo - làm thay đổi các ngành nghề từ tài chính, giáo dục, năng lượng, vận tải, y tế, thiết chế chính trị...