Bạch Thái Bưởi - Khẳng định doanh tài đất Việt : - Lê, Minh Quốc (Văn học ; Công ty Văn hóa Đông Tây, 2019)
Kể chuyện về triết lí và bí quyết kinh doanh thành công của doanh nhân Việt Nam Bạch Thái Bưởi trong hoạt động kinh doanh: buôn gỗ, thầu thuế chợ, kinh doanh thuyền trên sông nước, khai mỏ...