Địa dư các tỉnh Bắc Kỳ - Đỗ, Đình Nghiêm (Tri thức, 2019)
Khái quát về vị trí địa lý, diện tích, dân cư, khí hậu... các phủ huyện xã thôn, đường giao thông đi lại, canh nông thổ sản, kỹ nghệ, thương mại, thắng cảnh các tỉnh miền Bắc Việt Nam