Trong cơn say níu sợi dây đứt - Hoàng, Công Danh (Nxb. Trẻ, 2019)
Những câu chuyện ở một vùng nông thôn miền Trung, nơi người sống chịu sự chi phối của cộng đồng làng xã.. Tập truyện đi sâu khai thác diễn biến tâm lý đằng sau các uẩn khúc, đằng sau các bí mật.