Giáo trình ô nhiễm không khí - Đinh, Xuân Thắng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày về ô nhiễm không khí, sự biến đổi của chất ô nhiễm trong khí quyển, phát tán chất ô nhiễm trong khí quyển, ảnh hưởng của ô nhiễm không khí, kiểm soát ô nhiễm không khí, lấy mẫu và phân tích mẫu khí, tiếng ồn và các biện pháp chống ồn