Công nghệ gen - Lê, Huyền Ái Thúy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày các kỹ thuật di truyền cơ bản gồm: Phương pháp tách chiết, phân tích định tính và định lượng Nucleic acid; các enzyme thông dụng trong kỹ thuật di truyền; các phương pháp lai phân tử - các loại mẫu dò và phương pháp đánh dấu.... Giới thiệu một số ứng dụng tiêu biểu và các bài thực hành từ đơn giản đến phức tạp về kỹ thuật di truyền