Vật liệu nano silic ứng dụng trong chế tạo pin mặt trời màng mỏng - Đặng, Mậu Chiến (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu về pin mặt trời và vai trò của vật liệu silic trong công nghệ pin mặt trời; cách thức chế tạo và ứng dụng sợi nano silic cũng như màng mỏng nano silic trong pin mặt trời cùng các vấn đề trong chế tạo pin mặt trời màng mỏng nano silic tiếp xúc p-i-n dị thể (HIT)