Hóa phân tích - Hồ, Thị Yêu Ly (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày các vấn đề cơ bản của hoá phân tích, các cách biểu thị và tính toán về nồng độ dung dịch. Trình bày các phương pháp định lượng hoá học như phương pháp phân tích trọng lượng, các phương pháp phân tích thể tích bao gồm phương pháp chuẩn độ acid-base, tạo phức, kết tủa và oxy hoá khử. Trình bày các loại sai số, xử lý thống kê dữ liệu thực nghiệm và cách trình bày kết quả phân tích