Bón phân cho ao - Knud-Hansen, Christopher F (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày các khái niệm sinh thái liên quan đến năng suất ao; quản lý năng suất tảo; phân tích so sánh các loại phân bón; các đặc điểm của ao nuôi ảnh hưởng đến quyết định bón phân; các phương pháp xác định yêu cầu bón phân; một số yếu tố cần thiết đối với các nghiên cứu bón phân thực tế