Tính toán mạng cung cấp và phân phối điện - Bùi, Ngọc Thư (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày khái niệm chung về mạng và hệ thống điện, phụ tải điện,đặc tính và tham số của các phần tử trong hệ thống điện, tổn thất công suất và tổn thất điện năng trong mạng điện, tổn thất điện áp trong mạng điện khu vực, tổn thất điện áp trong mạng điện địa phương, phương pháp tính toán kinh tế - kỹ thuật dể phân tích và lựa chọn phương án...