Điện tử căn bản - Lê, Thanh Đạo (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Gồm các nội dung: Tính chất cơ bản của mạch điện trở; Mạch điện xoay chiều (AC); Mạch DIODE bán dẫn; Transistor lưỡng cực (BJT); Transistor hiệu ứng trường (FET); Mạch khuếch đại thuật toán (OP-AMP)