Thuật lãnh đạo - Tracy, Brian (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Leadership; Cung cấp 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thông qua việc khơi gợi niềm tin, sự tự tin vào lòng trung thành; thấm nhuần cảm giác về ý nghĩa và mục đích của tổ chức; tác động vào động lực và sự nhiệt tình của nhân viên để khiến họ vui vẻ thực hiện...