Nhà văn hiện đại - Vũ, Ngọc Phan ([Đại Nam], 2007)
Sách do giáo viên cung cấp; Bìa sách ghi: Biography of famous Vietnamese Author; Gồm các bài viết về các tiểu thuyết gia ở các thể loại: Tiểu thuyết tả chân, tiểu thuyết xã hội, tiểu thuyết trinh thám