Phê bình văn học thế hệ 1932 - Thanh, Lãng ([Phong trào văn hóa], 1972)
Sách do giáo viên cung cấp; Gồm 4 chương: Đặc tính chung thế hệ 1932; nói chung về phê bình văn học; sinh hoạt phê bình văn học thế hệ 1932; mười vụ án phê bình văn học thế hệ 1932