(untitled) - Nguyễn, Văn Xuân ([?]; USA, 1969)
Sách do giáo viên cung cấp; Gồm 6 phần: Văn nghệ miền Nam nhìn từ miền Trung; văn nghệ miền Bắc di chuyển vào Nam và tại sao văn học miền Nam căn bản là nói và trình diễn; đi về miền Nam; hiện tượng Lục Vân Tiên; các làn sóng mới; một thời mới.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Khảo luận; Nghiên cứu văn học -- Việt Nam