Nghệ thuật giao tiếp để thành công - Lowndes, Leil (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: How to talk to anyone : 92 little tricks for big success in relationships; Giới thiệu những thủ thuật, kiến thức, kỹ năng trong nghệ thuật giao tiếp để đạt tới thành công: Cách tạo sự cuốn hút không lời, nghệ thuật bắt chuyện, tạo sự tương đồng, phát huy sức mạnh của lời nói...