Thí nghiệm công nghệ vật liệu kim loại - Đặng, Vũ Ngoạn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Gồm các nội dung: Chuẩn bị mẫu để nghiên cứu tổ chức kim loại; Nghiên cứu quá trình kết tinh và cấu tạo của thỏi đúc; Biến dạng dẻo và kết tinh lại; Đo độ cứng kim loại; Phương pháp kim tương định lượng; Nghiên cứu tổ chức tế vi của hợp kim sắt - cacabon ở trạng thái cân bằng; Nghiên cứu tổ chức tế vi của thép sau khi nhiệt luyện (trạng thái không cân bằng); Nghiên cứu quá trình tôi thép; Tram thép sau khi tôi