Giáo trình thực tập mạch điện tử y sinh - Võ, Đức Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày các kiến thức cơ bản về mạch khuếch đại tín hiệu y sinh, mạch lọc tương tự, đo nhịp tim và xử lý tín hiệu cơ bản, các cảm biến y sinh, mạch đo tín hiệu điện tim và lắp ráp các mạch trong mạch đo ECG