Thiết kế kỹ thuật cơ bản với Inventor Professional 2018 - Đặng, Minh Phụng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu phần mềm Inventor Professional 2018. Hướng dẫn sử dụng phần mềm khi vẽ phác thảo, tạo khối 3D, kim loại tấm, lắp ráp, xuất bản vẽ, trình diễn lắp ráp và hỗ trợ thiết kế